Ochakovo - Nhà sản xuất lớn nhất của Nga về nước Kvas

Ochakovo là nhà sản xuất lớn nhất của Nga về nước cờ-vas (kvas) tự nhiên. Chúng tôi định hướng về nguyên liệu và quy trình sản xuất theo phương thức truyền thống dân tộc lâu đời của Nga trong đó sử dụng quá trình lên men đôi. 

nước kvas

Nguồn gốc tự nhiên về nguyên liệu quá trình sản xuấtvà chất lượng thành phẩm của kvas "Ochakova" được kiểm tra bởi Viện nghiên cứu về bia, nước giải khát và công nghiệp rượu - RAAS SB của Nga. 

Ochakovo là công ty duy nhất trong số các nhà sản xuất lớn áp dụng sản xuất bằng cách lên men đôi nước kvas: đó là quá trình lên men đồng thời tạo ra 2 sản phẩm acid lactic và cồn etylic. Kvas Ochakova sử dụng một sự kết hợp độc quyền khởi chứa các vi khuẩn tạo axit lactic (như trong sữa chua) và chứa đựng loại nấm men tự nhiên tinh khiết đặc biệt có lợi cho sức khỏe người. 

Sự kết hợp của hai quá trình lên men tạo ra một môi trường có tính axit tự nhiên, hương vị độc đáo, tươi mát, và quan trọng nhất là một số tính chất dược liệu. Đó là lý do tại sao nước kvas "Ochakova" là nhãn hiệu số một trong số các loại nước kvas sản xuất tại Nga.

Công thức nấu kvas đã được hồi sinh từ những bí quyết truyền thống  dân tộc. Để có được mẫu của nước kvas đen và trắng Giám đốc Công nghệ (Kvasovar)của chúng tôi một phụ nữ với 30 năm kinh nghiệm - bà Svetlana Golubeva,đã đến thăm và tìm hiểu tại những ngôi làng Nga. Qua quá trình tổng hợp, đúc rút kinh nghiệm và thử nghiệm, những kỹ thuật viên công ty đem tới cho người tiêu dùng loại kvas phù hợp thị hiếu nhất có đặc trưng phổ biến nhất nhưng rất giống loại kvas cổ điển truyền thống cũ bị quên lãng của Nga.

 "Ochakova" - nước kvas là 100% tự nhiên, vì nó được làm từ nguyên liệu trồng trên đất nông nghiệp của chúng ta. Nguồn gốc, quá trình sản xuất và thu hoạch nguyên liệu được kiểm soát kỹ lưỡng. Trong quá trình trồng tới khi thu hoạch của lúa mạch đen không sử dụng phân bón hóa học.

Ngày nay, Các sản phẩm nước kvas của công ty bao gồm các nước kvas cổ điển đen tối "Ochakova" và nước cờ-vas trắng vô song "Ochakovskiy Okroshechny với cải ngựa", nước kvas trắng thế hệ mới "bí mật Semeinyi" và một sản phẩm kvas được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em được gọi là "Kvasenok".

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Anna 20/10/2017

Nước kvas uống rất hay, nhất là dùng trong bữa ăn. Tôi ở Nga thấy dân Nga thường tự làm, để trong tủ lạnh và dùng hàng ngày