Chính sách Nhà cung cấp - AzoP (Provider)

THƯ MỜI KHAI THÁC CUNG CẤP SẢN PHẨM/DỊCH VỤ CHO AZOJO.COM

Kính gửi các Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, Nhà đầu tư cung cấp dịch vụ

    Hệ thống Tạp hóa online Azojo.com là mô hình phân phối bán lẻ TMĐT đa kênh quy mô toàn quốc áp dụng nhiều ứng dụng tiên tiến và nhiều giải pháp mới. Azojo.com tạo nên sự "Tiện hơn, Lợi hơn"hiệu suất hơn hẳn các mô hình TMĐT hay các mô hình phân phối truyền thống đang có hiện nay. Thông thường ở các kênh phân phối khác, chi phí phân phối bán hàng chiếm từ 20 - 40%/doanh số bán đến tay người tiêu dùng. Với Azojo.com, Nhà cung cấp chỉ mất chi phí khoảng 16%, hơn nữa khách hàng được nhận hàng tận nơi miễn phí trong thời gian ngắn khoảng 2h - 12h kể từ khi Đặt hàng bằng các thao tác nhanh chóng, tiện lợi qua nhiều cách: website, Facebook, Zalo, Ứng dụng di động.

   Azojo.com được đầu tư bởi một số Công ty Nhập khẩu và Dịch vụ logistic tại Hải phòng. Azojo.com có mục tiêu trở thành kênh phân phối bán lẻ TMĐT chung cho tất cả các Nhà cung cấp có nhu cầu khai thác sử dụng như của chính họ đầu tư. Phương thức hợp tác chân thành, chia sẻ công khai các chi phí quản lý vận hành hệ thống, từ đó xác định mức chiết khấu phù hợp nhất cho Azojo.com

   Để chuẩn bị cho giai đoạn chạy thử nghiệm trên quy mô nhỏ tại 1 số quận tại Hải phòng với hơn 30 điểm Tạp hóa online, dự kiến trong tháng 12/2017. Chúng tôi cần tìm các sản phẩm và Dịch vụ phù hợp với tiêu chí của Azojo.com để tiến hành triển khai thử hệ thống.

Tiêu chí về sản phẩm cụ thể như sau:

  1. Được cung cấp trực tiếp bới Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, Nhà đầu tư cung cấp dịch vụ
  2. Có tính hữu ích, thiết thực cao
  3. Có chính sách quản lý chất lượng, tính pháp lý và rõ ràng.
  4. Cung cấp Cơ chế hiện tại về chiết khấu lợi nhuận cho các cấp, qua đó cùng bàn bạc để xây dựng cơ chế chi phí cho Azojo.com
  5. Chấp nhận hình thức thanh toán chậm giống như kênh MT hay các kênh TMĐT chính hiện nay. Tuy nhiên, Azojo.com thiết lập kỳ hạn thanh toán ngắn hơn và có bảo lãnh ngân hàng thanh toán cho hạn mức công nợ.

 

Rất mong được sự quan tâm và hợp tác của các Nhà sản xuất, Nhập khẩu, Cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.