Chính sách Tạp hóa online Azojo

     

TẠP HÓA ONLINE AZOJO

KHO & GIAO DỊCH KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ HOTLINE:  02253 503134


GIỚI THIỆU VÀ MỜI HỢP TÁC

 Tạp hóa online Azojo là gì?

Tạp hóa online Azojo là các điểm Kho và Giao dịch Khách hàng thuộc hệ thống Tạp hóa online đa kênh Azojo.com. Có vai trò vừa là Kho lẻ để hàng hóa vừa đồng thời tiếp nhận các thông báo "Đơn đặt hàng" từ Azojo.com, tiến hành Đóng gói - Giao hàng - Thu tiền khách hàng. Các Azojo có thể chọn lựa giao hàng tận nơi cho khách hàng hoặc giao hàng cho shiper của hệ thống. Ngoài ra Azojo còn sử dụng các công cụ như Zalo/Facebook liên kết với nội dung, chính sách chung của Hệ thống Azojo.com để quảng cáo, tiếp thị, chăm sóc khách hàng trong phạm vi và quan hệ của mình. 

Rất nhiều người có thể dễ dàng hợp tác trở thành Tạp hóa online Azojo dù bạn đang có cửa hàng tạp hóa truyền thống hay căn nhà nhỏ trong ngõ hẻm hoặc một góc văn phòng làm việc... . Khi hợp tác với Azojo.com để thành Azojo, bạn sẽ chia sẻ không gian (bạn cần có 5-10m2 làm kho để hàng), chia sẻ thời gian của mình chưa sử dụng, chia sẻ các mối quan hệ khách hàng tiềm năng để khai thác, quảng cáo bán hàng thu thêm lợi nhuận.

 Tạp hóa online Azojo được lợi ích gì?

- Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng Tạp hóa/Đại lý thì hoàn toàn có thể và rất thuận lợi khi song hành trở thành Azojo. Cả hệ thống Azojo.com sẽ mang thêm một lượng khách hàng tiềm năng cho chính tạp hóa của bạn qua việc thúc đẩy quảng cáo, bán hàng chung tới đông đảo khách hàng tiềm năng trong khu vực của mỗi Azojo

- Azojo không cần bỏ vốn vẫn hưởng lợi nhuận, chiết khấu tương đương như tạp hóa truyền thống.

-  Azojo không mất nhiều diện tích và công sức trưng bày hàng hóa: chỉ cần 5-10m2 làm chỗ lưu giữ, xếp hàng hóa. 

-  Azojo không mất nhiều công sức quản lý kinh doanh. Hệ thống Azojo.com đầu tư thực hiện tiếp thị, bán hàng và nhận Đơn hàng cho bạn, khách đến chỉ việc giao hàng, thu tiền theo thông báo trước cho bạn. Việc bạn có thể làm thêm là quảng cáo, tiếp thị, tư vấn khách hàng trực tiếp hoặc qua Zaolo/Facebook trong khả năng của bạn.

 Azojo - có khách hàng không ?

Azojo là một thành phần chủ chốt trong chuỗi cung ứng Azojo.com, mọi khách hàng đến Azojo.com đều phải qua Azojo.

Hệ thống Azojo.com kinh doanh đa dạng rất nhiều Sản phẩm và cả Dịch vụ. Được đầu tư lớn, chuyên nghiệp bởi cộng đồng các Nhà sản xuất, Nhà cung cấp và quản lý vận hành bằng các công cụ, tiện ích phần mềm tiên tiến, ưu việt trong tất cả các khâu: Quản lý chất lượng, Quảng cáo tiếp thị, Chính sách Giá, Giao hàng, Thanh toán, Hậu mãi khách hàng. Do đó chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khách hàng bởi lợi ích và sự thuận tiện tuyệt vời dành cho khách hàng./.